VIDEO MUSIC – THANH XUÂN – DALAB | BY HAINGUYENMEDIA

image

Ngoảnh đi ngoảnh lại tuổi trẻ rồi sẽ dần qua đi, hoài bão thanh xuân trong ta một ngày sẽ trở thành hàng xa xỉ. Liệu rằng khi đó ta có tự hỏi suốt bao năm qua đâu là những thứ mà mình theo đuổi hay là nhận ra ngồi nhầm chuyến xe cuộc đời khi đã gần bến cuối?

Anh biết không, thanh xuân của cô gái chính là những gì đẹp nhất trong cuộc đời của họ. Chính là những yêu thương hờn giận tuổi 18 mộng mơ. Và anh cũng biết, họ đã trao anh cả rồi!

Anh biết không thanh xuân của một cô gái,  chính là hoài bão là khát khao là hy vọng, những giấc mơ trải dài vô tận về một lí tưởng sống cao đẹp! Và anh cũng biết, họ đã vì anh, mà phần nào quên đi điều đó!

Anh biết không, thanh xuân của một cô gái, chính là những  giọt nước mắt hằng đêm đầm đìa bên gối. Là những ngày anh lỗi hẹn , trời đổ mưa. Và anh cũng biết, họ đã vì anh mà chấp nhận vị tha!

Anh biết không, thanh xuân của một cô gái, chính là lời nguyện ước chờ đợi anh trở về. Là những tháng ngày mặt xa lòng cách, anh đi mãi chẳng còn nhớ đến ai. Họ vẫn không ngừng nhớ đến anh mỗi giây mỗi phút. Nhưng họ tự dặn lòng, anh phải đi tìm hoài bão của một người đàn ông, và cứ thế, cứ thế, họ cũng quên mất rằng mình cũng có một hoài bão, để chờ đợi anh!

Anh biết không, thanh xuân của một cô gái, chính là sự mạnh mẽ vượt qua những nối đau. Có những lúc tưởng chừng như trái tim đã ngừng đập, chỉ vì một lời nói vô tình của anh. Có những lúc tưởng chừng như đổ gục, khi nhìn thấy anh yêu chiều một kẻ khác. Có những lúc phải nén đôi dòng nước mắt, mỉm cười tha thứ cho anh ngày anh trở về.

Anh biết không thanh xuân của một người con gái, chính là niềm hạnh phúc vỡ òa ngày anh cầu hôn. Là chiếc nhẫn vàng lồng vào ngón tay sao ngọt ngào đến thế. Là những lời hứa hẹn về một  gia đình trọn vẹn hạnh phúc. Và anh biết không, ngay lúc ấy, họ đã xem anh như gia đình của mình.

Anh biết không thanh xuân của một người con gái, ngắn ngủi lắm, chẳng mấy chốc mà đã qua. Họ sợ những thứ tình lâu năm nhưng không nên duyên phận. Vì thật sự, họ đã dành cả thanh xuân cho anh mất rồi. Chẳng còn gì cả, ngoài những nỗi đau đớn bội bạc.

Anh  biết không…?

< Nguồn viết: Trần Anh Thư >
—————————————

Video được quay ngẫu hứng vào một ngày sau tết 2020.

Model : Hoài Phương

Gear sử dụng: Sony A7 mark iii + FE85 f1.8 + Gimbal crane 2.

Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM

Thời gian: 07h30 – 9h30

About the Author

Leave a Comment!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *